Công ty cổ phần Hoàng Đức Hiền - HDH trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế lời chúc sức khỏe, chúc cho mối quan hệ của chúng ta ngày càng phát triển hướng tới hợp tác hiệu quả hơn nữa,  mong các đối tác luôn hạnh phúc và thành công. 
   Công ty cổ phần Hoàng Đức Hiền là một trong những công ty thành viên của tập đoàn BMG và là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung, vacxin phòng bệnh và các Vitamin, axit amin có tác dụng bồi bổ cơ thể và nâng cao miễn dịch cho các loại vật nuôi. Sau 3 năm nghiên cứu thị trường, hệ thống kênh phân phối và bán lẻ thuốc thú y Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, tìm hiểu quy luật phát triển của nghành chăn nuôi, mùa dịch bệnh và các giai đoạn hình thành mầm bệnh lây nhiễm sang vật nuôi. Từ kết quả thực tiễn tìm được, chúng tôi tập trung đi sâu nghiên cứu những sản phẩm phù hợp với các mô hình chăn nuôi vừa và nhỏ đồng thời cũng tương thích với chăn nuôi công nghiệp hiện đại quy mô lớn. Luôn nghiên cứu sản xuất đưa ra thị trường và cung cấp tới người tiêu dùng hàng trăm sản phẩm phong phú và đa dạng với phương châm “ Đẳng cấp cho một phân khúc ”. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng cũng như thị hiếu chung của thị trường, đó sẽ là những sản phẩm mới, hiệu quả rõ rệt. Trong mỗi một sản phẩm luôn có năm yếu tố: 
                       Hiệu quả - Tốc độ - Mạnh - Bền - Đẳng cấp!
   Chúng tôi khẳng định khi các đối tác hợp tác với Hoàng Đức Hiền sử dụng các sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi, quý vị  sẽ được đảm bảo về các dịch vụ hậu mãi trước, trong và sau khi bán hàng, dịch vụ chăm sóc, tư vấn tốt nhất, tính cam kết cao về chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm đưa đến người tiêu dùng luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO GMP. Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi sẽ tránh phí tổn thời gian, phí tổn công sức, phí tổn tinh thần, mà ngược lại luôn có được sự tôn vinh, trân trọng, được cung cấp những thông tin mới hữu ích, tăng thu nhập, giảm nhân công, giảm giờ làm.
   Cả tập thể chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các cơ quan quản lý, các nhà khoa học và các nhà đồng nghiệp. Kính chúc quý khách hàng, các đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.