“Đêm hội trăng rằm” rực rỡ sắc màu tại Tập đoàn BMG

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 04:46 - Người đăng bài viết: Hoàng Đức Hiền
“Đêm hội trăng rằm” rực rỡ sắc màu tại Tập đoàn BMG

“Đêm hội trăng rằm” rực rỡ sắc màu tại Tập đoàn BMG

Ngày 05/10, Tập đoàn BMG tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui trung thu 2017 cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV trong Tập đoàn.
Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Trung thu, công đoàn kết hợp phòng Hành chính nhân sự Tập đoàn BMG đã đưa ra ý tưởng, dày công chuẩn bị chu đáo cho đêm hội trung thu, với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của BLĐ và Công đoàn Tập đoàn BMG đối với đời sống của CBCNV trong Tập đoàn.
 
Đêm hội diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh. Đến chung vui với các cháu có bà Trần Thị Tuyết – Phó TGĐ Tài chính Tập đoàn, ông Tô Văn Mẫn – PGĐ Nhân sự Tập đoàn, bà Hoàng Thị Bích – Phó phòng Nhân sự cùng các cấp quản lý trong Tập đoàn.


 
Bà Trần Thị Tuyết - Phó TGĐ Tập đoàn chuẩn bị mâm cỗ Trung thu cho các cháu
 

 
 
Phát biểu khai mạc “ Đêm hội trăng rằm” bà Trần Thị Tuyết – PhóTGĐ Tập đoàn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới gia đình CBCNV. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và có một mùa Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. 
 
Trong đêm Trung thu, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị, tham gia các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và thưởng thức màn múa lân đặc sắc,… Được gặp gỡ, giao lưu với hai nhân vật quen thuộc mỗi dịp Trung thu về đó là chị Hằng và chú Cuội và khách mời đặc biệt là thầy giáo Aissa đến từ Trung tâm Anh ngữ KILA.


Màn múa lân đặc sắc tại Chương trình

Cháu thiếu nhi giao lưu với thầy giáo Aissa 

 


 
Bà Trần Thị Tuyết chụp ảnh kỉ niệm cùng các cháu
Các phần quà ý nghĩa được BTC trao tặng cho các cháu thiếu nhi
 
 
 
“Đêm hội trăng rằm” là dịp giúp các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV trong Tập đoàn có dịp giao lưu, vui chơi và góp phần giữ vững nét văn hóa truyền thống tốt đẹp.
 Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng cho các cháu  nhiều phần quà có ý nghĩa. Các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội đáng nhớ, tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Tác giả bài viết: hdh
Nguồn tin: HDH.vn
Từ khóa:

Trung thu 2017

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết