HDH ra mắt Vắc xin, kháng sinh thế hệ mới tại Phú Thọ

Đăng lúc: Thứ năm - 03/11/2016 23:27 - Người đăng bài viết: Hoàng Đức Hiền
Hội nghị ra mắt vắc xin được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị tỉnh

Hội nghị ra mắt vắc xin được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị tỉnh

Hội nghị ra mắt sản vắc xin, chế phẩm sinh học, kháng sinh thế hệ mới được Công ty CP Hoàng Đức Hiền được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ sáng 4/11.
Sự kiện ra mắt thu hút sự quan tâm của hơn 500 quan khách, nhà chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Song song lễ ra mắt vắc xin, chế phẩm sinh học, kháng sinh thế hệ mới thì Công ty HDH còn triển khai công tác tư vấn kỹ thuật chăn nuôi; chương trình tri ân khách hàng.
 


Toàn cảnh Hội nghị ra mắt vắc xin, chế phẩm sinh học, kháng inh thế hệ mới.
 
Đến dự sự kiện có Ông Lưu Đình Tiến – GĐKD Tập đoàn Đức Hạnh BMG; ThS Nguyễn Văn Thăng – Phó GĐKD Tập đoàn, GĐ Công ty thành viên; Ông Phạm Văn Sơn - GĐ Kỹ thuật Tập đoàn; Ông Vũ Minh Thức – GĐKD Công ty HDH
 
Phát biểu tại Hội nghị Ông Lưu Đình Tiến – GĐKD Tập đoàn, gửi lời chúc mừng Công ty HDH đã tổ chức chương trình ý nghĩa, mang lại nhiều thông tin tích cực cho người chăn nuôi. 
 


Ông Lưu Đình Tiến - GĐKD Tập đoàn Đức Hạnh BMG đại diện BLĐ Tập đoàn dự và phát biểu tại Hội nghị.
 
Sự kiện ra mắt sản phẩm vắc xin, chế phẩm sinh học, kháng sinh thế hệ mới của HDH đã đáp ứng được nhu cầu quan tâm, sự mong mỏi của người chăn nuôi tại tỉnh và khu vực lân cận, góp phần giúp người chăn nuôi chủ động trong phòng và điều trị các bệnh trên vật nuôi, Ông Lưu Đình Tiến nhấn mạnh.
 
Thay mặt cho BLĐ Công ty HDH, Ông Vũ Minh Thức chính thức công bố ra mắt các sản phẩm vắc xin mới đặc thù: Mar-Pasuvac (vắc xin đa giá phòng bệnh tụ huyết trùng trên heo); Mar-E.colivac (Vắc xin phù đầu lợn); 
 
Trong không khí trang trọng, Ông Vũ Minh Thức - GĐKD HDH chính thức công bố ra mắt sản phẩm mới.
 
Vắc xin trị bệnh Newcastle ở gà gồm các sản phẩm Mar-newsota (chủng Lasota nhược độc đông khô); Mar-avinew M (Chủng M Nhược độc đông khô) và các sản phẩm vắc xin điều trị viêm gan vịt -  Mar-VGV, Mar-Gumboro…cùng các kháng sinh thế hệ mới.
 
 Những sản phẩm vắc xin mới được HDH sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao đảm bảo quy trình nghiêm ngặt. Đặc biệt HDH khẳng định sản phẩm vắc xin do công ty sản xuất có tính ưu Việt nhờ sự phân loại chủng trùng với mầm bệnh, bệnh từng vùng, từng khu vực để nghiên cứu và điều chế ra vắc xin phù hợp cho từng vùng sẽ hạn chế những rủi ro cũng như mang lại hiệu quả kinh tế từ chăn nuôi quy mô nhỏ lẻ đến tập trung trang trại.
 


Các chuyên gia, bác sĩ Tập đoàn Đức Hạnh BMG tổ chức tư vấn các chuyên đề quan trọng trong chăn nuôi cho người chăn nuôi.
 
Ở phần 2 sự kiện, các chuyên gia, bác sĩ thú y của Tập đoàn BMG và Công ty HDH đã tổ chức tư vấn các chuyên để, kỹ thuật trong chăn nuôi; những chuyên đề phòng và điều trị bệnh trên gia súc, gia cầm; cách sử dụng quy trình phòng bệnh bằng vắc xin, kháng sinh thế hệ mới…nhằm đem đến những kiến thức bổ ích, thiết thực cho các trang trại, hộ gia đình để hạn chế rủi ro trong chăn nuôi, đảm bảo sự phát triển chăn nuôi nước nhà.
 
Cũng trong hội nghị, Công ty HDH cũng đã gửi lời tri ân đến quý đại lý, nhà phân phối, khách hàng thông qua các phần quà ý nghĩa, giá trị đồng thời hi vọng HDH sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành trong thời gian tới.
 
 

 
Tác giả bài viết: Trần Tân
Nguồn tin: HDH.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết