HDH tổ chức Du lịch Sầm Sơn cho hơn 700 khách hàng

Đăng lúc: Thứ ba - 28/06/2016 00:19 - Người đăng bài viết: Hoàng Đức Hiền
HDH tổ chức Du lịch Sầm Sơn cho hơn 700 khách hàng

HDH tổ chức Du lịch Sầm Sơn cho hơn 700 khách hàng

Từ ngày 27 đến 28/06/2016, Công ty CP HDH tổ chức tour du lịch Sầm Sơn (2 ngày, 1 đêm) cho hơn 700 khách hàng đến từ các Tỉnh thành khu vực phía Bắc.
        Luôn đổi mới về công nghệ sản xuất, kết hợp giữa các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và thực tiễn để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, chất lượng, kịp thời phòng và điều trị các bệnh mới trên gia súc gia cầm, đó là những gì mà Công ty CP Hoàng Đức Hiền đã và đang thực hiện trong nhiều năm qua. Song song với các cuộc hội nghị lớn với quy mô toàn Tỉnh, công ty HDH còn kết hợp với các đại lý để tổ chức các cuộc hội thảo nhỏ với mục tiêu: "Phổ biến các kiến thức về khoa học kỹ thuật, các biện pháp phòng và chữa bệnh trên vật nuôi, phổ biến luật thú y mới nhất cho các chủ trang trại, gia trại, các quý khách hàng...". Bên cạnh đó, Công ty còn liên tục có các chương trình hậu mãi sau bán hàng như: Tổ chức các cuộc Hội nghị khách hàng lớn (quy mô hơn 2500 khách hàng); Các chương trình Tôn vinh, vinh danh đại lý; Trao tặng những phần quà có giá trị cho quý khách hàng tại các chương trình khuyến mãi, bốc thăm đặc biệt; tổ chức các chuyến du lịch trong và ngoài nước.... Hiện nay, Công ty CP HDH đã có hơn 2000 nhà phân phối, đại lý cấp 1 trên toàn quốc. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được các chủ trang trại, gia trại, các nhà chăn nuôi trên toàn quốc tin dùng.

        Để có được thành công ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của các CBCNV, sự lãnh đạo sáng suốt của BLĐ Công ty còn có sự ủng hộ của các Quý khách hàng.  Và để thay lời tri ân, cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, từ ngày 27 đến 28/06/ 2016, Công ty HDH đã tổ chức chuyến du lịch Sầm Sơn (2 ngày 1 đêm) cho hơn 700 khách hàng là các đại lý, nhà phân phối, các quý khách hàng đến từ các tỉnh thành khu vực phía Bắc. 

        Sau đây là một số hình ảnh tại đêm Gala dinner được tổ chức tại khách sạn 4 sao Mường Thanh (Thanh Hóa) - một trong số các hoạt động nổi bật trong chuyến du lịch này:
 


Toàn cảnh hội trường Khách sạn 4 sao Mường Thanh (Thanh Hóa) - nơi tổ chức Gala dinner
 


Các tiết mục múa sôi động mở đầu chương trình Gala dinnerThS. Đỗ Tất Đạt - Phó TGĐ Tập đoàn Đức Hạnh BMG phát biểu tại chương trìnhÔng Lưu Đình Tiến - GĐKD Tập đoàn Đức Hạnh BMG phát biểu tại chương trìnhÔng Vũ Minh Thức - GĐKD Công ty CP HDH phát biểu tại chương trìnhVinh danh Tốp Đại lý tư vẫn kỹ thuật tốt nhất, có thương hiệu và uy tín trên toàn Tỉnh giai đoạn 2014 - 2016Vinh danh Tốp đại lý Thương hiệu và tạo nhiều giá trị cho khách hàng nhất giai đoạn 2014 - 2016Vinh danh Tốp Đại lý tư vấn kỹ thuật tốt nhất và phát triển giai đoạn 2014 - 2016Vinh danh Tốp Đại lý tiềm năng trong khu vực giai đoạn 2016 - 2021Vinh danh Tốp đại lý tư vấn kỹ thuật và xây dựng hình ảnh tốt nhất giai đoạn 2014 - 2016Vinh danh Tốp Đại lý tư vấn kỹ thuật tốt và nhiệt tình giai đoạn 2014 - 2016Vinh danh Tốp Đại lý tư vấn kỹ thuật tốt và truyền thống của Công ty
Các Quý đại lý và Quý khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình Du lịch sầm sơn cùng Công ty HDH

 
    Được biết, các chương trình du lịch này được tổ chức thường xuyên và luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều Quý đại lý, quý khách hàng. Với Slogan "Tốc độ hơn và thấu hiểu giá trị cam kết", HDH mong muốn và kỳ vọng, trong năm 2016 sẽ tiếp tục mở rộng kênh phân phối ra thị trường nước ngoài và đưa sản phẩm vắc xin ra thị trường vào quý 4 năm 2016. Dự kiến trong năm 2017 - 2018, Tập đoàn Đức Hạnh BMG, Công ty CP HDH sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất cám, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người chăn nuôi theo chuỗi cung cấp vắc xin - thuốc thú y  - cám chăn nuôi. 

--- Huyền Trang ---
Tác giả bài viết: Huyền Trang
Nguồn tin: marphavet.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết