HDH tổ chức lễ ra mắt vắc xin tại Hà Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 02/11/2016 06:00 - Người đăng bài viết: Hoàng Đức Hiền
HDH tổ chức lễ ra mắt vắc xin tại Hà Nam

HDH tổ chức lễ ra mắt vắc xin tại Hà Nam

Tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hà Nam sáng 2/11, Công ty CP HDH tổ chức Hội nghị ra mắt vắc xin dưới sự chứng kiến của hơn 500 khách hàng, đối tác, các chủ trang trại, gia trại chăn nuôi trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận.
Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, về phía đại diện Tập đoàn và Công ty HDH có ThS Đỗ Tất Đạt – Phó TGĐ Tập đoàn Đức Hạnh BMG; Ông Lưu Đình Tiến – GĐKD Tập đoàn; ThS Nguyễn Văn Thăng - Phó GĐKD Tập đoàn, GĐ Công ty thành viên; Ông Đỗ Minh Ngọc – TPKD Tập đoàn; Ông Vũ Minh Thức – GĐKD Công ty HDH.Toàn cảnh Hội nghị ra mắt sản phẩm vắc xin, chế phẩm sinh học, kháng sinh thế hệ mới tại Hà Nam.
 
Sự kiện chào đón hơn 500 Nhà phân phối, đại lý, chủ trang trại tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận tham dự, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm Vắc xin đa giá, chế phẩm sinh học, kháng sinh công nghệ mới do HDH sản xuất.
 


Ông Lưu Đình Tiến - GĐKD Tập đoàn Đức Hạnh BMG phát biểu tại chương trình.
 
Tại sự kiện HDH đã giới thiệu những sản phẩm vắc xin đa giá, chế phẩm sinh học, kháng sinh thế hệ mới...đã được các chuyên gia, bác sĩ của Tập đoàn BMG và Công ty HDH dày công nghiên cứu.
 
Những sản phẩm vắc xin đa giá, chế phẩm sinh học, kháng sinh thế hệ mới được nghiên cứu phù hợp với thực tế chăn nuôi từng vùng miền, người chăn nuôi có thể chủ động trong công tác phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi, để sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi.Ông Vũ Minh Thức - GĐKD Công ty HDH gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng đã đến dự và đồng hành, sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Dưới sự chứng kiến của đại biểu, quý khách quý, đối tác Ông Vũ Minh Thức - GĐKD Công ty HDH chính thức công bố ra mắt sản phẩm Vắc xin đa giá. Qua đó nhấn mạnh tin tưởng sự ra đời của sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo nên giá trị tích cực cho toàn ngành chăn nuôi và gây dựng thương hiệu vắc xin HDH vươn ra thị trường quốc tế.
 


ThS Đỗ Tất Đạt - Phó TGĐ Tập đoàn Đức Hạnh BMG, đại diện cho đoàn chuyên gia triển khai các chuyên đề quan trọng trong chăn nuôi, tư vấn chuyên môn, kỹ thuật cho người chăn nuôi.
 
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các chuyên gia, bác sĩ thú y của Tập đoàn Đức Hạnh BMG đã tổ chức buổi tư vấn kỹ thuật chăn nuôi với các chuyên đề: Cách phòng và điều trị bệnh trên vật nuôi; Công bố quy trình phòng bệnh mới bằng vắc xin công nghệ tiên tiến và theo tiêu chuẩn quốc tế; Tư vấn, chuyển giao công nghệ, khoa học kỹ thuật chăn nuôi...

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:
 

 


Trong chương trình, BTC cũng đã trao tặng những phần quà giá trị cho quý khách hàng, nhà phân phối, các đại lý tham gia dự thưởng.

 
Tác giả bài viết: Trần Tân
Nguồn tin: HDH.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết