HDH tư vấn kỹ thuật chăn nuôi và ra mắt vắc xin mới tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/11/2016 23:34 - Người đăng bài viết: Hoàng Đức Hiền
Hội nghị ra mắt vắc xin tại Hà Nội

Hội nghị ra mắt vắc xin tại Hà Nội

Sáng 5/11 tại Trung tâm hội nghị Pacific Palace (Hà Nội) Công ty CP HDH tổ chức lễ ra mắt Vắc xin, chế phẩm sinh học, kháng sinh thế hệ mới kết hợp tư vấn kỹ thuật chăn nuôi cho hơn 600 quan khách.
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động công bố các sản phẩm mới, chương trình tri ân khách hàng của Công ty HDH trên khắp các tỉnh thành cả nước.
 


Toàn cảnh chương trình ra mắt sản phẩm mới và tri ân khách hàng.
 
Đại diện Tập đoàn Đức Hạnh BMG; Công ty HDH tham dự và phát biểu có ThS Đỗ Tất Đạt – Phó TGĐ Tập Đoàn; ThS Phạm Văn Sơn – GĐ Kỹ thuật Tập đoàn; Ông Đỗ Minh Ngọc – TPKD Tập đoàn; Ông Vũ Minh Thức – GĐKD HDH cùng  hơn 600 quan khách, nhà phân phối, đại lý, nhà chăn nuôi trên địa bàn và khu vực lân cận.
 
Ông Vũ Minh Thức – Giám đốc HDH thay mặt BLĐ công ty gửi lời cám ơn chân thành tới quý đại biểu, quan khách đã về dự chương trình và vui mừng chia sẻ những thành công qua 5 năm hoạt động của công ty, từng bước vươn lên phát triển và có “tiếng nói” trên thị trường chăn nuôi nước nhà, có được kết quả đó nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn BMG và trên hết là đồng hành, tin dùng những sản phẩm của quý khách hàng và hàng triệu hộ chăn nuôi trên khắp cả nước. 
 


Dưới sự có mặt của hơn 600 đại biểu, nhà phân phối và người chăn nuôi Ông Vũ Minh Thức chính thức công bố ra mắt các sản phẩm mới.
 
Đặc biệt các sản phẩm Vắc xin mới của HDH có mặt trên thị trường chăn nuôi góp phần cân bằng cung cầu việc sử dụng vắc xin nội - ngoại. Các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn BMG đã nghiên cứu và điều chế ra những sản phẩm phù hợp chủng từng khu vực, từng vùng miền để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, tạo niềm tin làm giàu từ chăn nuôi – Ông Vũ Minh Thức nhấn mạnh.
 
Nhằm giúp hàng trăm hộ chăn nuôi, trang trại được biết thêm nhiều thông tin quý giá về chăn nuôi, các chuyên gia; bác sĩ Tập đoàn đã tổ chức tư vấn kỹ thuật với nhiều chuyên đề quan trọng về bệnh, cách phòng và điều trị bệnh trên vật nuôi, sử dụng hiệu quả các loại kháng sinh, vắc xin, chế phẩm sinh học…nhằm xây dựng một cẩm nang tổng hợp mang lại hiệu quả cao và hạn chế rủi ro cho người chăn nuôi.
 


ThS Đỗ Tất Đạt - Phó TGĐ Tập đoàn giới thiệu đến các gia trại, trang trại những quy trình phòng và trị bệnh trên vật nuôi và tư vấn những kỹ thuật chăn nuôi quan trọng.      
 
Cũng nhân dịp này BLĐ Công ty HDH vui mừng tri ân những quý khách hàng, nhà phân phối, các đại lý đã ủng hộ, tin dùng những sản phẩm của HDH và hi vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành.
 
Tác giả bài viết: Trần Tân
Nguồn tin: HDH.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết